• Sách Tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641 X8
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp /

DDC 641
Tác giả CN Lê Thanh Xuân
Nhan đề Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp / Lê Thanh Xuân
Lần xuất bản Tái bản lần thứ tư có bổ sung và sửa chữa
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thời đại, 2011
Mô tả vật lý 229 tr. ; 19 cm.
Từ khóa tự do Món ăn
Từ khóa tự do Kỹ thuật
Từ khóa tự do Chế biến
Địa chỉ Thư viện EAUT
00000000nam#a2200000ui#4500
00117307
0022
004E7C274F7-F7DE-40AA-82E3-A42FE458CB75
005202307080851
008081223s2011 vm| vie
0091 0
020 |cđ
039|a20230708085129|bLinhnp|y20230708084753|zLinhnp
040 |aTV EAUT
041 |avie
044 |avm
08204|a641|bX8
100 |aLê Thanh Xuân
245 |aKỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp / |cLê Thanh Xuân
250 |aTái bản lần thứ tư có bổ sung và sửa chữa
260 |aHà Nội : |bThời đại, |c2011
300 |a229 tr. ; |c19 cm.
653 |aMón ăn
653 |aKỹ thuật
653 |aChế biến
691 |aDu lịch - Khách sạn
852 |aThư viện EAUT
8561|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/dulichkhachsan/kythuatchebiencacmonlauxotsuplethanhxuan/kythuatchebiencacmonlauxotsuplethanhxuan_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Bình luận