• Sách Tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641 X8
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp /

DDC 641
Tác giả CN Lê Thanh Xuân
Nhan đề Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân
Lần xuất bản In lần thứ 3
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thanh niên
Mô tả vật lý 181 tr. ; 19 cm.
Từ khóa tự do Lẩu súp
Từ khóa tự do Kỹ thuật
Từ khóa tự do Chế biến
Địa chỉ Thư viện EAUT
00000000nam#a2200000ui#4500
00117275
0022
004C62EDF39-E01E-45C6-B370-02D50B144DF4
005202307070933
008081223s0000 vm| vie
0091 0
020 |cđ
039|a20230707093333|bLinhnp|y20230707093047|zLinhnp
040 |aTV EAUT
041 |avie
044 |avm
08204|a641|bX8
100 |aLê Thanh Xuân
245 |aKỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / |cLê Thanh Xuân
250 |aIn lần thứ 3
260 |aHà Nội : |bThanh niên
300 |a181 tr. ; |c19 cm.
653 |aLẩu súp
653 |aKỹ thuật
653 |aChế biến
691 |aDu lịch - Khách sạn
852 |aThư viện EAUT
8561|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/dulichkhachsan/kythuatchebiencacmonlausupleethanhxuan/kythuatchebiencacmonlausupleethanhxuan_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Bình luận