• Sách Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664 L7863
    Nhan đề: Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu mỡ thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Quang Lộc
Nhan đề Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc
Thông tin xuất bản Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993
Mô tả vật lý 280 tr. ; 20 cm.
Từ khóa tự do Kỹ thuật ép dầu
Từ khóa tự do Mỡ thực vật
Từ khóa tự do Chế biến
Tác giả(bs) CN Lê Văn Thạch
Tác giả(bs) CN Nguyễn Nam Vinh
Địa chỉ Thư viện EAUT
00000000nam#a2200000ui#4500
00116889
0021
0049459BF0F-6B3E-469E-97F6-15349E4A7BCE
005202306151401
008081223s1993 vm| vie
0091 0
020 |cđ
039|a20230615140559|bLinhnp|y20230615135845|zLinhnp
040 |aTV EAUT
041 |avie
044 |avm
08204|a664|bL7863
100 |aNguyễn Quang Lộc
245 |aKỹ thuật ép dầu và chế biến dầu mỡ thực phẩm / |cNguyễn Quang Lộc
260 |aHà Nội : |bKhoa học và kỹ thuật, |c1993
300 |a280 tr. ; |c20 cm.
653 |aKỹ thuật ép dầu
653 |aMỡ thực vật
653 |aChế biến
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aLê Văn Thạch
700 |aNguyễn Nam Vinh
852 |aThư viện EAUT
8561|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/sachgiaotrinh/congnghethucpham/kythuatepdauvachebiendaumothucphamnguyenquangloc/kythuatepdauvachebiendaumothucphamnguyenquangloc_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Bình luận