• Sách Tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 C21211
    Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản.

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Trọng Cẩn
Nhan đề Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập 2, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín / TS.Nguyễn Trọng Cẩn
Thông tin xuất bản Hà Nội : Nông nghiệp, 1990
Mô tả vật lý 392 tr. ; 21 cm.
Từ khóa tự do Chế biến thủy sản
Từ khóa tự do Nước mắm
Từ khóa tự do Ướp muối
Tác giả(bs) CN Kỹ sư Đỗ Minh Phụng
Địa chỉ Thư viện EAUT
00000000nam#a2200000ui#4500
00112548
0022
004C3267468-694A-4CD3-AFC3-5738E0F47E31
005202207020926
008081223s1990 vm| vie
0091 0
020 |cđ
039|a20220702092804|bhuept|y20220702092353|zhuept
040 |aTV EAUT
041 |avie
044 |avm
08204|a664|bC21211
100 |aNguyễn Trọng Cẩn
245 |aCông nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. |nTập 2, |pƯớp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín / |cTS.Nguyễn Trọng Cẩn
260 |aHà Nội : |bNông nghiệp, |c1990
300 |a392 tr. ; |c21 cm.
653 |aChế biến thủy sản
653 |aNước mắm
653 |aƯớp muối
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aKỹ sư Đỗ Minh Phụng
852 |aThư viện EAUT
8561|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/congnghethucpham/congnghechebienthucphamthuysantap2.nguyentrongcan/congnghechebienthucphamthuysantap2.nguyentrongcan_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Bình luận