- Nghiên cứu khoa học
- Ký hiệu PL/XG: 641 D2622
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất bánh mỳ không gluten ứng dụng trong thực tiễn :
| 000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 12377 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 006F3DED-521F-4C92-9348-42D9E3391DD9 |
---|
005 | 202206161506 |
---|
008 | 2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220616150744|bLinhnp|y20220616112743|zLinhnp |
---|
040 | |aEAUT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641|bD2622 |
---|
100 | |aQuàng Văn Đạt |
---|
245 | |aNghiên cứu sản xuất bánh mỳ không gluten ứng dụng trong thực tiễn : |bNghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022 / |cQuàng Văn Đạt |
---|
260 | |aBắc Ninh : |bTrường Đại học công nghệ Đông Á, |c2022 |
---|
300 | |a50 tr. ; |c30 cm. |
---|
653 | |aBánh mỳ không gluten |
---|
653 | |aỨng dụng thực tiễn |
---|
653 | |aSản xuất |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aCN. Nguyễn Thị Thu Hiền |
---|
700 | |aĐồng Văn Tiến |
---|
700 | |aLê Thị Mai Phương |
---|
700 | |aThS. Nguyễn Minh Hằng |
---|
852 | |aEAUT|bKho sách Tham khảo|j(1): 102001297 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/nghiencuukhoahoc/nghiencuusanxuatbanhmykhongglutenungdungtrongthuctien/nghiencuusanxuatbanhmykhongglutenungdungtrongthuctien_01thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
102001297
|
Kho sách Tham khảo
|
641 D2622
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|