• Nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641 D2622
    Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất bánh mỳ không gluten ứng dụng trong thực tiễn :

DDC 641
Tác giả CN Quàng Văn Đạt
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất bánh mỳ không gluten ứng dụng trong thực tiễn : Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022 / Quàng Văn Đạt
Thông tin xuất bản Bắc Ninh : Trường Đại học công nghệ Đông Á, 2022
Mô tả vật lý 50 tr. ; 30 cm.
Từ khóa tự do Bánh mỳ không gluten
Từ khóa tự do Ứng dụng thực tiễn
Từ khóa tự do Sản xuất
Tác giả(bs) CN CN. Nguyễn Thị Thu Hiền
Tác giả(bs) CN Đồng Văn Tiến
Tác giả(bs) CN Lê Thị Mai Phương
Tác giả(bs) CN ThS. Nguyễn Minh Hằng
Địa chỉ EAUTKho sách Tham khảo(1): 102001297
00000000nam a2200000 a 4500
00112377
00211
004006F3DED-521F-4C92-9348-42D9E3391DD9
005202206161506
008 2022 vm| vie
0091 0
039|a20220616150744|bLinhnp|y20220616112743|zLinhnp
040|aEAUT
041|avie
044|avm
082|a641|bD2622
100|aQuàng Văn Đạt
245|aNghiên cứu sản xuất bánh mỳ không gluten ứng dụng trong thực tiễn : |bNghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022 / |cQuàng Văn Đạt
260|aBắc Ninh : |bTrường Đại học công nghệ Đông Á, |c2022
300|a50 tr. ; |c30 cm.
653|aBánh mỳ không gluten
653|aỨng dụng thực tiễn
653|aSản xuất
691|aCông nghệ thực phẩm
700|aCN. Nguyễn Thị Thu Hiền
700|aĐồng Văn Tiến
700|aLê Thị Mai Phương
700|aThS. Nguyễn Minh Hằng
852|aEAUT|bKho sách Tham khảo|j(1): 102001297
8561|uhttps://thuvieneaut.edu.vn/kiposdata1/nghiencuukhoahoc/nghiencuusanxuatbanhmykhongglutenungdungtrongthuctien/nghiencuusanxuatbanhmykhongglutenungdungtrongthuctien_01thumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 102001297 Kho sách Tham khảo 641 D2622 Sách tham khảo 1
Bình luận