Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập 1, Nguyên liệu chế biến thủy sản / TS.Nguyễn Trọng Cẩn

Hà Nội : Nông nghiệp, 1990
236 tr. ; 21 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập 2, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín / TS.Nguyễn Trọng Cẩn

Hà Nội : Nông nghiệp, 1990
392 tr. ; 21 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầm / GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn

Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2008
186 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Công nghệ Enzym / Nguyễn Trọng Cẩn

HCM : Nông nghiệp, 1998
378 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)