Thư Viện Đại Học Công Nghệ Đông Á
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn Quản lý thông tin tài khoản bạn đọc
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Công nghệ lạnh ứng dụng trong nước đá, đá khô và nước giải khát / ThS. Nguyễn Tấn Dũng
HCM : Đại học Quốc gia TP,HCM, 2008
605tr. ; 24cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 1, Các quá trình và thiết bị cơ học , thủy lực và khí nén / Nguyễn Tấn Dũng
HCM : Đại học Quốc gia TP HCM, 2013
297 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm : Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm / TS. Nguyễn Tấn Dũng
HCM : Đại học quốc gia TP.HCM, 2016
550tr. ; 27cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm : Kỹ thuật sấy và công nghệ sấy thăng hoa / Nguyễn Tấn Dũng
HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2021
450tr. ; 24cm.
5
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm đông / Tập 2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt : TS.Nguyễn Tấn Dũng
HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2013
406 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
1
2
of 2