Thư Viện Đại Học Công Nghệ Đông Á
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn Quản lý thông tin tài khoản bạn đọc
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2010
143 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
145 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2010
145 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Nghiên cứu góp phần đảm bảo chất lượng nguyên liệu sữa tươi trong sản xuất sữa tiệt trùng.Áp dụng tại nhà máy chế biến sữa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học / Phạm Thị Thanh Hải
Hà Nội, 2006
76 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Phân tích hoá học thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2013
323 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2