Dòng Nội dung
1
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Bách khoa
149 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú (cb)

Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2006
399tr. ; 24cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Giáo trình hoá sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2019
479 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Hoá học thực phẩm / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003
293 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Hoá sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2002
389 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)