Dòng Nội dung
1
Bảo quản lương thực / Mai Lê (Chủ biên), Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga

Hà Nội : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Công nghệ bảo quản lương thực / Mai Lề

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
202 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Hoá học thực phẩm / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003
293 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Kỹ thuật chế biến lương thực tập 2 / Bùi Đức Hợi

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
284 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:2)

5
Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1 / Bùi Đức Hợi

Khoa học và kỹ thuật, 2009
370 tr. ; 20 cm.
Lê Hồng Khanh; Mai Văn Lề

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)