Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống / Lê Thanh Xuân

Hà Nội : Trường Đại học Thương mại, 1998
292 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp / Lê Thanh Xuân

Hà Nội : Thời đại, 2011
229 tr. ; 19 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân

Hà Nội : Thanh niên
181 tr. ; 19 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)