Thư Viện Đại Học Công Nghệ Đông Á
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn Quản lý thông tin tài khoản bạn đọc
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
5 điểm mù trong kinh doanh nhà hàng / Tilman Fertitta
Hà Nội : Công thương, 2023
212 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Điều kỳ diệu của lòng hiếu khách: Triết lý kinh doanh chuỗi nhà hàng bình dân của đế chế Danny Meyer / Danny Meyer
Hà Nội : Công thương, 2023
344 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng : Dùng trong các trường THCN / ThS. Nguyễn Thanh Bình
Hà Nội : Hà Nội, 2007
132tr. ; 24cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / GS.TS. Nguyễn Văn Đính
Hà Nội : Kinh tế quốc dân, 2007
206 tr. ; 20 cm.
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Giáo trình giao tiếp trong kinh doanh nhà hàng : Nghiệp vụ nhà hàng / Tăng Thị Cảnh Dung
Lâm Đồng : Trường cao đẳng nghề Đà Lạt
98 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
1
2
3
4
5
of 7