Dòng Nội dung
1
5 điểm mù trong kinh doanh nhà hàng / Tilman Fertitta

Hà Nội : Công thương, 2023
212 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Điều kỳ diệu của lòng hiếu khách: Triết lý kinh doanh chuỗi nhà hàng bình dân của đế chế Danny Meyer / Danny Meyer

Hà Nội : Công thương, 2023
344 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng : Dùng trong các trường THCN / ThS. Nguyễn Thanh Bình

Hà Nội : Hà Nội, 2007
132tr. ; 24cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / GS.TS. Nguyễn Văn Đính

Hà Nội : Kinh tế quốc dân, 2007
206 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Giáo trình giao tiếp trong kinh doanh nhà hàng : Nghiệp vụ nhà hàng / Tăng Thị Cảnh Dung

Lâm Đồng : Trường cao đẳng nghề Đà Lạt
98 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)