Dòng Nội dung
1
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / PGS.TS Trần Như Khuyên

Hà nội : Hà nội, 2007
226 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải

Hà Nội : Trẻ, 2010
161 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn

HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2011
1019 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm / PGS.TS.Lương Đức Phẩm

Hà Nội : Giáo dục
224tr. ; 27cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Dinh dưỡng, ứng dụng và chế biến thực phẩm

Hà Nội : Nhà xuất bản nông nghiệp, 2000
274 tr. ; 27 cm.
Nhà xuất bản nông nghiệp

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)