Dòng Nội dung
1
Công nghệ bảo quản - chế biến nông sản sau thu hoạch. Tập 2 / TS. Trần Văn Chương

Hà Nội : Văn hoá dân tộc
91 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / PGS.TS Trần Như Khuyên

Hà nội : Hà nội, 2007
226 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Công nghệ chế biến rau trái. Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch, Tập 1 / Tôn Nữ Minh Nguyệt (Chủ biên), Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Hà

HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi / PGS.TS. Trần Như Khuyên

Hà Nội : Hà Nội, 2007
211 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)