Thư Viện Đại Học Công Nghệ Đông Á
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn Quản lý thông tin tài khoản bạn đọc
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm toàn văn
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bài giảng môn học công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống / GVC.ThS. Trần Xuân Ngạch
Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2007
30 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩm / GVC. ThS. Trần Xuân Ngạch
Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2007
86 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Bài giảng phụ gia trong sản xuất thực phẩm / Nguyễn Chí Linh
Rạch Giá : Trường cao đẳng cộng đồng Kiên Giang, 2007
134 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty TNHH công nghệ khuôn mẫu Hà Nội / Hoàng Cao Cường
Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2018
86 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Biện pháp nâng cao hiệu quả trình sản xuất kinh doanh của công ty TNHH công nghệ khuôn mẫu Hà Nội / Hoàng Cao Cường
Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2018
68 tr. ; 27 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
4
5
of 11