Dòng Nội dung
1
Bài giảng môn học công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống / GVC.ThS. Trần Xuân Ngạch

Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2007
30 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩm / GVC. ThS. Trần Xuân Ngạch

Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2007
86 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Bài giảng phụ gia trong sản xuất thực phẩm / Nguyễn Chí Linh

Rạch Giá : Trường cao đẳng cộng đồng Kiên Giang, 2007
134 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty TNHH công nghệ khuôn mẫu Hà Nội / Hoàng Cao Cường

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2018
86 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Biện pháp nâng cao hiệu quả trình sản xuất kinh doanh của công ty TNHH công nghệ khuôn mẫu Hà Nội / Hoàng Cao Cường

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2018
68 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)