Dòng Nội dung
1
Một số giải pháp cải thiện quy trình phục vụ của nhà hàng tại khách sạn Grand Vista Hà Nội / Hoàng Kiều Trang

Bắc Ninh : Đại học công nghệ Đông Á, 2024
120 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Nghiên cứu quy trình phục vụ buồng tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội / Phùng Thị Ngát

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2024
85 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Nghiên cứu quy trình phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 / Nguyễn Mạnh Cường

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2024
85 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Nghiên cứu về quy trình phục vụ tại nhà hàng Cafe Dulac InterContinental Hà Nội Westlake / Vi Minh Anh

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2024
102 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Nghiên cứu về quy trình phục vụ tiệc Buffet tại nhà hàng Food Exchange, khách sạn Novotel Hà Nội Thái Hà / Nguyễn Mai Phương

Bắc Ninh : Đại học Công nghệ Đông Á, 2024
85 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)