Dòng Nội dung
1
Cá thịt và chế biến nông nghiệp Phần 1

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật
199 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Chế biến thịt cá trứng / GVBS. Lương Ngọc Khoẻ

Sóc Trăng : Trường CĐN Sóc Trăng
134 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản / TS. Nguyễn Tiến Lực

HCM : Đại học quốc gia TP.HCM, 2016
430 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)