Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản / TS. Nguyễn Tiến Lực

HCM : Đại học quốc gia TP.HCM, 2016
430 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầm / GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn

Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 2008
186 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Đảm bảo chất lượng sản phẩm thuỷ sản / H.H.Huss

Hà Nội : Nông nghiệp, 2003
143 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Giáo trình kinh tế thuỷ sản / PGS.TS Vũ Đình Thắng

Hà Nội : Lao động xã hội, 2005
265 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Giáo trình mô dun vệ sinh trong chế biến cá tra, cá basa đông lạnh xuất khẩu : Nghề chế biến cá tra, cá basa đông lạnh xuất khẩu / Nguyễn Thị Phương Thảo

Hà Nội : Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
97 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)