Dòng Nội dung
1
Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / Nguyễn Thuỳ Linh

Hải Phòng : Hải Phòng, 2004
320 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Kỹ thuật chế biến lương thực tập 2 / Bùi Đức Hợi

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
284 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:2)

3
Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp / Chu Thị Thơm

Hà nội : Lao động, 2006
134 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Kỹ thuật chế biến trái cây / Từ Triệu Hải

Hà nội : Thống kê, 2002
387 tr. ; 20 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)