Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến khí tự nhiên và khí đồng hành / Nguyễn Thị Minh Hiền

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004
292 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa / TS. Lê Thị Liên Thanh

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002
168 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản / TS. Nguyễn Tiến Lực

HCM : Đại học quốc gia TP.HCM, 2016
430 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

4
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải

Hà Nội : Trẻ, 2010
161 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao / ThS. Hồ Thị Thu Trang

HCM : Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM, 2016
38 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)