Dòng Nội dung
1
Bảo quản lương thực / Mai Lê (Chủ biên), Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga

Hà Nội : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm / Lê Ngọc Tú

Hà Nội : Bách khoa
149 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ bảo quản lương thực / Mai Lề

Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
202 tr. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)